Unicity vì cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn

unicity-la-cong-ty-gi-1Như các bạn đã biết Unicity là tập đoàn có quy mô toàn câù trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và ngành chăm sóc sức khỏe chủ động, luôn nỗ lực mang đến những tiến bộ mơí nhất trong ngành khoa học dinh dưỡng.

Unicity chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 12-2012 và đây là quốc gia thứ 35 mà tập đoàn này có mặt. Ông Christopher Kim – Chủ tịch Khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Unicity chia sẻ: “Unicity đánh giá rất cao về tiềm năng của thị trường Việt Nam.

Chúng tôi quyết định mở rộng thị trường tại đây nhằm mang đến những thực phẩm chức năng đúng nghĩa giúp chăm sóc và nâng cao sức khỏe của ngươì dân Việt Nam. Hiện đã có 13 sản phẩm Unicity được Bộ Y tế cấp phép vào thị trường Việt Nam.

Tất cả những sản phẩm này đêù được đăng ký, cấp phép chứng nhận chất lượng sản phẩm, quảng cáo từ Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế. Tiêu chí của công ty là làm sao để ngươì dân và chính phủ VN có thể hiêủ đúng và đủ về công ty và chất lượng sản phẩm.

Theo ông Kim, 13 sản phẩm tại Việt Nam đêù được đăng ký là thực phẩm chức năng. Mặc dù không phải là thuốc nhưng đây là những sản phẩm rất tốt cho sức khỏe vì được ra đơì từ những phòng nghiên cưú về dược tiên tiến nhất thế giơí: phòng nghiên cưú Cleverland tại bang Ohio – Mỹ, Khoa y của đại học Harvard, đại học Y của bang Utah.

Không chỉ nghiên cứu tại Mỹ, ở các nước như Nhật, Hàn Quốc, Philippine, Unicity cũng có những phát minh, thử nghiệm để đưa ra những sản phẩm chất lượng. Có thể nói, Unicity là một trong số rất ít những công ty kinh doanh theo hình thức bán hàng trực tiếp có những nghiên cưú khoa học, kiểm nghiệm sản phẩm rõ ràng trước khi lưu hành hay cái gọi của người không hiểu bản chất về kinh doanh theo mạng là unicity ban hang da cap

unicity-viet-nam

Bà Mai Ngọc Lan, đại diện của Unicity Việt Nam cho biết: “Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, chúng tôi cũng tích cực trong việc xây dựng và đào tạo đôị ngũ nhà phân phôí, giúp họ đơn giản là trở thành một ngươì tốt hơn và từ đó trở thành những công dân tốt hơn.

Chúng tôi cũng đâỷ mạnh các hoạt động xã hôị như các công tác từ thiện, hỗ trợ… nhằm thông qua đó trích một phần lơị nhuận đâù tư cho cộng đồng, giúp đỡ cho cuộc sống của những ngươì dân nghèo Việt Nam đúng theo tôn chỉ hoạt động của công ty “Make life better”.

Ngoài ra, Unicity Việt Nam còn tích cực tham gia các hoạt động của hiệp hôị bán hàng trực tiếp, hiệp hôị thực phẩm chức năng Việt Nam… nhằm đâỷ mạnh môí quan hệ cùng các cơ quan chức năng của Việt Nam, để chứng minh rằng, chúng tôi là một đôí tác tốt, đáng tin câỵ và sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Xem thêm: san pham cua unicity co tot khong

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: