Sản phẩm unicity diệt trừ giun và kí sinh trùng

san-pham-unicity-diet-tru-giunBạn ăn không tiêu, bụng to và hay đau bụng và bạn có biết kí sinh trùng, giun đang hoành hành trong cơ thể mình. Vậy làm sao để diệt trừ nó. Chúng tôi xin giới thiệu sản Phẩm unicity Paraway Plus diệt trừ kí sinh trùng và giun.

Giới thiệu sản phẩm:

Paraway Plus là một sản phẩm của unicity Thái Lan độc đáo và toàn diện được thiết kế để giúp cơ thể bạn trừ sinh vật không mong muốn. Nó chứa một sự pha trộn độc quyền của các thành phần thảo dược tốt nhất được công nhận cho các thuộc tính làm sạch của họ.

Paraway Plus cung cấp những lợi ích của Black Walnut thân tàu, hạt bí ngô, nụ đinh hương, Sage lá, tỏi bóng đèn, gốc Gentian, hà thủ ô, rễ Fern Nam, lá chùm kinh giới, hạt giống Cỏ ca ri, hoa Chamomile, trái cây tiêu đen, lá bạc hà, lá Thyme, cây thì là hạt giống, Diatomaceous Trái đất và chất diệp lục.

Công dụng sản phẩm

– Thải độc khử kí sinh trùng

 

unicity-thai-lan-2

Thành phần sản phẩm

Thân tàu, hạt bí ngô, nụ đinh hương, Sage lá, tỏi bóng đèn, gốc Gentian, hà thủ ô, rễ Fern Nam, lá chùm kinh giới, hạt giống Cỏ ca ri, hoa Chamomile, trái cây tiêu đen, lá bạc hà, lá Thyme, cây thì là hạt giống, Diatomaceous Trái đất và chất diệp lục.

Cách sử dụng sản phẩm

Sử dụng ít nhất 2 lần mỗi năm

Vậy sản phẩm của unicity có tốt không ? chúng tôi xin cam đoan về chất lượng sản phẩm unicity. Do nhà nước Việt Nam cấp phép. Bạn muốn biết unicity là gì ? ckick để xem và hiểu về chúng tôi hơn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: