Kế hoạch giảm cân sau khi sinh

giam-can-bang-cach-tang-cuong-van-dongSau khi sinh bên cạnh niềm vui, hạnh phúc có một thiên thần bé nhỏ cất tiếng khóc chào đời thì nổi lo tăng cân, béo bụng làm sao giải quyết, lấy lại vóc dáng của bạn. sau đây công ty unicity chia sẻ kế hoạch giảm cân sau sinh giúp bạn lấy lại vóc dáng của mình.

Ăn đủ no

Trong thời gian mang bầu và sau khi sinh bạn đừng quá tin những lời khích lệ và việc ép ăn: ăn đi, ăn cả cho con nữa của mọi người xung quanh. Khi mang bầu và sau sinh bạn hãy ăn uống lành manh và ăn đủ no thì thôi. Nếu bạn cố ăn như mọi người khích lệ, thức ăn bạn mang vào lại làm mập những phần của cơ thể bạn khác bạn hơn là mang lại sức khỏe cho em bé.

Nuôi con bằng sữa mẹ

giam-can-bang-cach-cho-con-bu

Nuôi con bằng sữa mẹ lợi cả đôi đường: con khỏe, mẹ đẹp. Khi cho con bú dinh dưỡng và năng lượng của mẹ sẽ truyền sang con giúp mẹ tiêu hủy 500 kcalo mỗi ngày. Suy nghĩ không cho bú vì sợ ngực sệ, sợ mập khi phải ăn cho con bú là một quan niệm sai lầm rất cần được thay đổi ở một số bà mẹ hiện nay.

Tăng cường vận động

Bác sỹ sản khoa cho biết sự kiêng cữ quá mức của thai phụ khi mang bầu làm em bé sinh ra bị vàng da (do mẹ thiếu nắng), con yếu ớt, hệ miễn dịch kém (do mẹ ít vận động).

Hệ quả của kiêng cữ này cũng làm chị em bị béo phì sau sinh nhanh chóng. Thực tế cho thấy nhiều chị em vẫn làm việc cho tới tháng cuối cùng của thai kỳ và con sinh ra vẫn khỏe mạnh (trừ trường hợp làm việc nặng hoặc môi trường độc hại). Vì vậy chị em cần vận động bằng cách đi bộ trong khi mang bầu và sau sinh để tránh nguy cơ béo phì.

Tập thể dục đúng cách sau sinh

Sau sinh, cơ thể chị em có những biến đổi quan trọng và chưa thể phục hồi hoàn toàn lại như trước kia nên những bài tập thể dục cường độ cao để giảm cân không được áp dụng. Ưu tiên những biện pháp thể dục sau sinh giảm cân là đi bộ, Yoga, massage bụng nhẹ nhàng. Chị em nếu muốn giảm cân nhanh hơn cần đến tư vấn bác sỹ để được đưa ra lời khuyên tốt nhất phù hợp với cơ thể mình.

Hãy là người phụ nữ sau sinh đẹp mặn mà hơn cả thời son rỗi, để câu nói “gái một con trông mòn con mắt” không chỉ đúng trong trường hợp bạn một con mà cả đến em bé sau này nữa.

Xem thêm: Sản phẩm của unicity có tốt không

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: