Unicity Vietnam lừa đảo lời nói dối không thật

unicity-viet-namUnicity Vietnam lừa đảo đó chỉ là một lời nói dối, theo thông tin của cư dân mạng thì do một số người đã làm cho hiểu nhầm sâu sắc hơn. Unicity vietnam là công ty hoạt động chính thức được nhà nước công nhận, làm việc theo pháp luật. Thế nhưng thời gian gần đây nhiều lời nói unicity vietnam lừa đảo được truyền miệng làm cho cộng đồng nổi lên.

Chúng tôi xin đính chính lại thông tin này. Bà Mai Thị Ngọc Lan đại diện Unicity Việt Nam chia sẻ về hoạt động kinh doanh của Unicity.
Chính phủ VN đang có chủ trương siết lại các hoạt động bán hàng đa cấp? dưới góc độ là một doanh nghiệp kinh doanh theo hình thức này, Unicity có gặp trở ngại gì không thưa ba?

Tôi cho rằng đây là một thuận lợi. Bởi mọi chế tài do nhà quản lý đặt ra trước hết là để bảo vệ người tiêu dùng, tăng cường tính minh bạch trong kinh doanh, chính là bảo vệ những nguyên tắc phát triển bền vững của thị trường cũng như tồn tại của doanh nghiệp.

unicity-thai-lan-2

Việc một doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ mọi quy định mà nhà quản lý yêu cầu không chỉ là nghĩa vụ nơi doanh nghiệp đó hoạt động – mà còn là những thông số, thông tin làm tăng chỉ số tin cậy đối với khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng tới việc chấp hành luật pháp, quy định của nhà nước và chúng tôi tin tưởng rằng mô hình, cách hoạt động minh bạch của Unicity đã khiến công ty phát triển bền vững suốt hơn 100 năm qua trên khắp thế giới cũng sẽ phát huy thế mạnh ở VN.

Các doanh nghiệp kinh doanh theo mạng chân Chính mà Unicity bán hàng đa cấp là một trong số tin tưởng rằng, việc siết chặt quản lý mà chính phủ VN đã và đang làm sẽ giúp thanh lọc lại thị trường và giúp người tiêu dùng, nhà phân phối có cái nhìn thân thiện hơn, đúng đắn hơn về một mô hình kinh doanh đã được chứng minh là hiệu quả.

Advertisements

2 thoughts on “Unicity Vietnam lừa đảo lời nói dối không thật

  1. hungapt88 Tháng Năm 28, 2014 lúc 11:14 sáng Reply

    Đúng vậy. Câu hỏi Unicity vietnam lừa đảo hay không? được trả lời rất rõ:
    Lừa đảo hay không xem cách làm 😀

    • vananh0293 Tháng Sáu 3, 2014 lúc 7:38 sáng Reply

      Vậy ý Hungapt88 là đã biết Unicity Không hề lừa đảo 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: