Unicity bán hàng đa cấp tốt không

unicity-vietnam-3Unicity bán hàng đa cấp là câu gọi biến tướng của một số bộ phận dành cho công ty unicity. Trước unicity đã có nhiều đơn vị kinh doanh theo hình thức này ở Việt Nam. Nhưng chính cách làm thiếu minh bạch của một bộ phận đã khiến cách nhìn nhận của người Việt với mô hình này trở nên lệch lạc và thiếu thiện cảm vậy unicity là gì xin chia sẽ với bạn đọc công ty unicity là công hoạt động theo mô hình kinh doanh mạng.
Có hai điểm khiến người tiêu dùng e ngại nhất khi lựa chọn các sản phẩm thực phẩm chức năng kinh doanh theo mạng, đó là giá cả không đồng nhất, và giá trị đích thực của sản phẩm không được kiểm chứng hoặc đảm bảo. Bằng những việc làm thực tế của mình, Unicity rất chú trọng đến việc làm thay đổi định kiến này của người dùng, chính vì vậy, chúng tôi cần có thời gian để chứng minh và chinh phục thị trường trước khi mang đến một lời chào chính thức.

chat-luong-san-pham-unicity-tot-khong
Unicity tin tưởng rằng việc siết chặt quản lý mà chính phủ Việt Nam đã và đang làm sẽ giúp thanh lọc lại thị trường và giúp người tiêu dùng, nhà phân phối có cái nhìn thân thiện hơn, đúng đắn hơn về một mô hình kinh doanh đã được chứng minh là hiệu quả.
Thông thường, các loại thực phẩm chức năng được bán tại VN hay bị đội giá lên rất nhiều lần so với giá gốc vì vậy đã gây nên sự hoài nghi về chất lượng sản phẩm ở người tiêu dùng.
Unicity Việt Nam và toàn hệ thống trên thế giới có chung một bảng giá niêm yết, đảm bảo sự minh bạch về giá cả của sản phẩm, giá bán sỉ và bán lẻ của từng sản phẩm cũng được đăng ký và kiểm duyệt bởi cơ quan chức năng và được niêm yết rõ ràng trên từng sản phẩm.

Chúng tôi tin điều này sẽ khiến người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng sản phẩm của unicity.

Advertisements

One thought on “Unicity bán hàng đa cấp tốt không

  1. Diễm quynh (@diemquynhyn) Tháng Sáu 14, 2014 lúc 5:38 chiều Reply

    Unicity này kinh doanh theo mạng mà. Đâu phải kinh doanh theo mạng là xấu đâu. Nếu kinh doanh theo đúng đường lối chính sách mình nghĩ là tốt. Cái gì cũng có hai mặt

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: